Search
Saturday 13 July 2024
  • :
  • :

Malloca sản phẩm bếp điện từ cao cấp đến từ Châu Âu.

MALLOCA là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Tây Ban Nha, nổi bật với những sản phẩm cao cấp mang những đặc trưng hoàn hảo của phong cách Châu Âu: Sang trọng, Tinh tếTiện ích, được trau chuốt tỉ mỉ bởi các nhà thiết kế tài năng và sáng tạo.

dong-san-pham-ecook-malloca

Dòng sản phẩm Ecook Malloca

Luôn trân trọng và thấu hiểu từng trải nghiệm và mong muốn của khách hàng, các sản phẩm của MALLOCA liên tục được nghiên cứu, cải tiến và hướng đến sự hoàn thiện trong từng chi tiết, nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn mỹ nhất về kiểu dáng và chất lượng, đáp ứng những xu hướng tiêu dùng mới và hiện đại nhất trên thế giới.

MALLOCA hiện có 3 nhà máy chính đặt tại Tây Ban Nha, Italia và Malaysia. Bên cạnh đó là những nhà máy nhỏ vệ tinh nhằm mục đích mang đến sự thuận tiện giao thương cho khách hàng trên toàn cầu. Với mạng lưới văn phòng và đại lý phân phối chính thức có mặt tại nhiều nước trên thế giới, MALLOCA luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.

Tại Việt Nam Bếp điện từ châu âu đại diện và là nhà phân phối chính thức của MALLOCA. Công ty là đối tác chiến lược và chịu trách nhiệm mọi hoạt động của MALLOCA trên thị trường này. 
8 thoughts on “Malloca sản phẩm bếp điện từ cao cấp đến từ Châu Âu.

Comments are closed.