Search
Monday 3 October 2022
  • :
  • :

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm bếp từ Bosch PPI82560MS

Bếp từ Bosch PPI82560MS là sản phẩm mẫu có 2 vùng nấu mới nhất hiện nay của Bosch được sản xuất vào cuối năm 2017. Với mục tiêu thay thế bếp từ đôi PMI968MS, Bosch đã cho cải tiến toàn bộ từ thiết kế về mã mẫu lần features against ‘sản phẩm mới của Bosch PPI82560MS . Để hiểu hơn về sản phẩm này, hãy cùng Hoàng Cường tìm hiểu cụ thể thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

From Bosch PPI82560MS

                From Bosch PPI82560MS

Giới thiệu về bếp từ Bosch PPI82560MS

Sau một thời gian phải nói là rất dài, cuối cùng Bosch cũng kết thúc mô hình bếp điện đôi duy nhất PMI968MS. Vị trí thay thế này là sản phẩm PPI82560MS mã, bếp bản thân cũng thuộc 2 vùng nấu và được thiết kế theo phong cách như nhau đến 90% so với cũ bếp mẫu. Sự cải tiến 1 chút về tính năng giúp phòng bếp tốt hơn cho việc nấu nướng. Nhưng để có thể sử dụng được phòng bếp này, bạn phải thay thế sửa chữa lại nồi chảo cũ bằng các bộ nồi rất có thể bắt đầu từ tốt. By nhà bếp có nồi nấu ngay cả với các nồi chảo dùng cho bếp từ .

Đánh giá cụ thể chi tiết bếp từ Bosch PPI82560MS

Điều khiển trước tiên tôi thấy rằng bếp từ Bosch PPI82560MS là bản nâng cấp của Bosch PMI968MS. Chef room is still using the face of Schott Ceran black color có khả năng chịu đựng tốt. Là dòng kính chuyên dùng cho những sản phẩm bếp từ nhiều người biết đến của Đức. Xung quanh kính vẫn được bo viền nhôm giúp bếp không bị đứt cạnh trong quá trình sử dụng. The big point click is the interface table to be well-the-room cook, một vài chi tiết đã trở thành, ẩn đi nay có thể hiện hết trên bảng điều khiển và tinh chỉnh.

Với nhu cầu nấu nướng thông thường của một mái ấm gia đình từ 4 – 6 người thì con số 2 vùng nấu từ đáp ứng tốt. Tốc độ nấu của bếp từ Bosch PPI82560MS rất nhanh, khi sử dụng bếp thì thời gian nấu cũng chỉ mất từ ​​15 – 20 phút. Khoảng cách giữa 2 vùng nấu thoáng, thoải mái thoải mái sử dụng những khu vực đáy cũng không bị hạn chế. Họa tiết con số bếp nấu phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt.

The other shell design

Phần vỏ dưới là tôn sáng bóng và chống chắc chắn. Phần phong cách thiết kế khung phòng bếp tôi đánh giá cực cao, không hề có 1 chiếc bếp từ xuất xứ Trung Quốc có phần khung được hoàn thiện tốt như vậy.

Quạt gió

Hai khu nấu ăn của nhà bếp từ Bosch sử dụng chung 1 quạt gió nhưng vẫn đạt hiệu suất cao nhiệt độ tốt. By quạt gió mà phòng bếp đang sử dụng là quạt gió có công suất chạy cao. Kết hợp khe gió trên khung để nóng lạnh an toàn, an toàn linh kiện hoạt động không chuyển đổi trong ẩm độ môi trường.

Tôi thích nhất là điều khiển chiếc bếp này chính là phần quạt gió chạy rất đặc biệt. If ở những sản phẩm bếp điện khác, quạt gió chạy ngang tốc độ 3 của máy hút mùi (giá rẻ). Thì tiếng quạt gió này chỉ ở mức 1, khi nấu ở những mức thấp nhất từ ​​1-5 bạn có nhiều phần không có cảm hứng để chạy.

Đánh giá chức năng của bếp

Tất cả các chức năng của bếp đều được biểu hiện ngay trên bảng tinh chỉnh. Và chiếc bếp đó cũng không có các tính năng thực sự khác hoàn toàn so với các bếp khác nhau. Trong cả so với cũ bếp PMI968MS cũng thế. Sự biến hóa số 1 mà hãng tạo ra với phần chức năng đó là tăng cường thêm tính năng giữ nhiệt độ ăn ở mức 1 và 2.

Cảnh báo nấu ăn dư thừa

There are no flash warning the balance for per region, for any cook vẫn còn nóng. Dù nhà bếp đã tắt, nhưng đèn báo chữ H vẫn sáng, quạt gió vẫn tiếp tục chạy. I’m I’ll should I need to view into the cook area to don’t do bỏng. If you want toguard sanh, to wait to save the this variable variable. Đây là năng lực thiết bị so với các bếp từ và chủ sở hữu đối với người dùng.

Nấu nhanh Booster

Cả hai khu nấu ăn đều được thay đổi công nghệ mới tốt hơn. Mức công suất mỗi bên là 1800W và có thể tăng Booster lên 3100W. Bếp từ công suất khi này ngày càng tăng gần như gấp rất nhiều lần so với nấu lớn nhất. Khi chúng ta nấu những món ăn, nấu canh,… thì hãy chọn cái này khả năng. To down the low-time cook, giúp bạn bổ sung thêm nhiều thời gian để gia công các công việc khác.

Hẹn giờ tắt

Toàn bộ các bếp điện hiện nay đều sở hữu chế độ hẹn giờ tắt. Có thể nói rằng đó là tính năng không có gì đặc biệt cả. Hẹn giờ từ 1 đến 99 phút, bạn có thể ninh hầm ăn rồi hẹn giờ tắt cho nhà bếp sau thời gian quay trở lại, món ăn đã chuẩn bị như không mất điểm đứng cạnh nhà bếp.

Hy vọng những chia sẻ trên trong bài viết, giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích hơn về sản phẩm bếp từ Bosch PPI82560MS. Bạn cần hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này, hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline:  0974 32 91 91 – 0932 35 65 75 để được nhân viên tư vấn tại Hoàng Cương hỗ trợ chu đáo nhé!

>> Tham khảo thêm các bếp ích từ: Tư vấn từ