Search
Saturday 13 July 2024
  • :
  • :

Chuyến du lịch biển thú vị

Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 8, Bếp điện từ Châu Âu đã cùng đối tác lớn là Hệ thống phân phối Bep365.vn tổ chức một chuyến du lịch biển kết hợp teambuilding vô cùng thú vị.

Nắng đầu thu 2019 rực rỡ chào đón tất cả các thành viên của hai đơn vị, hòa cùng không khí rộn ràng này, Bếp điện từ Châu Âu đã tổ chức chuyến du lịch thăm miền biển đảo thơ mộng Cát Bà cho toàn bộ các thành viên trong công ty, đồng thời cũng là dịp giao lưu với đối tác Bep365.vn.

Nằm trong quần thể đảo lớn Cát Bà – Cát Hải, đảo Cát Bà là vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều lợi thế. Nơi đây không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố của một danh thắng thiên nhiên bậc nhất mà còn lưu giữ được rất nhiều những giá trị lịch sử và nét đẹp văn hóa ngàn đời. Ngất ngây trước vẻ đẹp thiên nhiên quyễn rũ, các thành viên háo hức bước vào cuộc chơi Team Building vừa đầy thách thức, vừa vui vẻ náo nhiệt thắt chặt tình cảm giữa các thành viên.

bếp điện từ Chefs

Bếp điện từ Châu Âu – Team Building

Tour du lịch tuy chỉ kéo dài 3 ngày nhưng cũng đủ là dịp để mọi người nghỉ dưỡng, và cũng là cơ hội để kết nối các thành viên thông qua các hoạt động team building. Những hoạt động tập thể hữu ích đã giúp mỗi cá nhân khám phá sức mạnh từ trước đến nay tiềm ẩn trong chính mình, nhìn nhận các điểm yếu, mỗi lãnh đạo cũng đều nhìn thấy trước những yếu tố tạo nên thành công của tổ chức mình phụ trách và những điểm cần phải khắc phục.

Bepdientuchauau.com.vn hiện là nhà nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các sản phẩm về bếp từ, bếp điện, bếp điện từ của các thương hiệu lớn của châu Âu như Fagor, Malloca, Giovani ….

Hệ thống phân phối Bếp điện từ Châu Âu

Hệ thống phân phối Bếp điện từ Châu Âu