Search
Saturday 13 July 2024
  • :
  • :

BOSCH PUC631BB2E thuộc dòng bếp từ 3 vùng nấu với kiểu dáng vuông vát mặt trước

Xã hội cũng phát triển để con người trở nên bận rộn với cuộc sống của mình. Cũng từ đó, những thiết bị hiện đại ra đời nhằm hỗ trợ một phần công việc cho con người, một số trong đó chính là bếp từ . Bếp từ là gì? Từ đời như thế nào và có vai trò như thế nào trong cuộc sống? chắc chắn là vấn đề rất được nhiều chị em quan tâm.

Nguyên lý hoạt động của bếp từ đó là khi mới bắt đầu hoạt động sẽ có dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp, từ đó sinh ra dòng từ trường trên mặt bếp. Thông qua chất liệu từ đế nồi, dụng cụ nấu sẽ được làm nóng và làm chín thức ăn.

Từ BOSCH PID775DC1E ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp tính năng kiểm tra nhiệt độ tốt nhất so với các bếp khác. Là dòng Bếp 3 vùng nấu rộng với đường kính tối đa 32cm, thiết kế mặt kính dựng, được bo viền kim loại ở các cạnh giúp căn bếp trở nên sang trọng, tinh tế và vệ sinh bếp cũng dễ dàng hơn. Bosch PID775DC1E có kích thước 51 x 710 x 527 mm vừa với mọi gian bếp. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc bếp từ thông minh, thì Bosch PID775DC1E chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

BOSCH PUC631BB2E thuộc dòng với kiểu dáng mặt trước, có kích thước 60cm được thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng. There are no the control sensor that information with the user adjective giảm nhiệt nút. Bên cạnh đó, với phần bổ sung tính năng nấu thông minh giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm điện. Nướng tốc độ đáng kinh ngạc cùng với 17 cấp nhiệt độ giúp thỏa mãn nướng. Nếu bạn thích sự phá cách về kiểu dáng, cần một chiếc bếp tiết kiệm điện và nấu nhanh thì đừng bỏ qua dòng bếp này nhé.

Từ chính hãng Bosch PUJ631BB2E được Siêu thị, Hoàng Cương nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, đây là dòng bếp ba vùng nấu được thiết kế theo phong cách của khoa học và sang trọng, kích thước rộng 592mm và dài 522 mm, rất phù hợp với không gian nhà bếp tự do. Mặt kính bếp Bosch được làm từ nguyên liệu gốm thủy tinh Schott Ceran vừa đẹp lại chịu được sự thay đổi nhiệt độ lên đến 750 độ C, hơn nữa vệ sinh bếp cũng dễ dàng vô cùng. Ngoài ra, bếp BOSCH PUJ631BB2E được tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp người dùng có trải nghiệm thú vị khi nấu ăn.

BOSCH PPI82560MS is the lines from the newest of company Bosch with the design style style of the daily character has width 78cm, length 45 cm, mount sound, the big company is Siêu thị bếp Hoàng Cương nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Thiết kế sang trọng cùng với nhiệt độ chính điều khiển, tiếp điện, an toàn cao, tự động tắt bếp khi không sử dụng, cảnh báo nóng… chính phục vụ rất nhiều người dùng thông minh. Đặc biệt, chiếc bếp từ này rất phù hợp với gia đình từ 2-4 người.

>> Tham khảo thêm các bài viết chia sẻ hữu ích: Tư vấn bếp từ

Siêu thị tân Hoàng Cương – TP HCM
Địa chỉ: 348 Bạch Đằng – Q Bình Thạnh – TP HCM
ĐT: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

Siêu thị tân Hoàng Cương – Hà Nội
Địa chỉ: 398 Khâm Thiên – quận Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 0933266966
Youtube: https://bit.ly/BepHoangCuong