Search
Monday 3 October 2022
  • :
  • :

Bếp điện từ Malloca mua chính hãng ở đâu.

Hiện nay khi xu thế tiêu dùng đang chuyển dần sang trú trọng tính an toàn trong việc nấu nướng, rất nhiều hộ gia đình đã chuyển sang sử dụng bếp điện từ thay thế cho bếp ga.

Trong xu hướng đó, bếp điện từ Malloca đã trở thành một trong những sự lựa chọn của người tiêu dùng Việt Nam. Có nhiều người tiêu dùng luôn đặt câu hỏi tại sao mà bếp điện từ Malloca lại được lựa chọn nhiều như vậy? Sau đây Bếp điện từ Châu Âu xin tư vấn cho quý khách hiểu thêm về những ưu điểm, tính năng của bếp điện từ Malloca.

Trong thời buổi vật giá leo thang hiện nay thì bếp điện từ Malloca tiết kệm điện, tiết kiệm chi phí, do hiệu suất sử dụng năng lượng cao, có thể tiết kiệm 50% chi phí đun nấu hàng tháng so với sử dụng bếp ga, bếp điện. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khi sử dụng bếp điện từ, với bếp điện từ Malloca còn thêm những ưu điểm sau:
– Nấu nướng cực nhanh, tiết kiệm thời gian đun nấu, do sinh nhiệt ra trực tiếp từ đáy nồi, chảo chứ không cần truyền từ bếp sang.
– Sạch sẽ dễ lau chùi khi bị đồ ăn đổ lên mặt
– Không sợ bị quạt thổi tạt gió khi bật quạt hoặc mở cửa sổ khi nấu nướng
– Không khói không thải ra khí làm ô nhiễm môi trường sống
– Không sợ bị ngạt thở khi đóng kín cửa do hết oxy có thể gây tử vong
– Gía cả hợp lý với túi tiền người tiêu dùng
– An toàn không sợ bị cháy nổ
– Dễ chịu khi đun nấu do khi nấu bếp không tỏa nhiệt ra bên ngoài
Một số mẫu sản phẩm của thương hiệu Malloca cho quý khách lựa chọn tại Bếp điện từ Châu Âu:

BẾP ĐIỆN TỪ MALLOCA MH 03IRB

bep-dien-tu-malloca-mh-03-irb

BẾP ĐIỆN TỪ MALLOCA MH 03IRB

Giá thị trường: 28.200.000 VND

Giá khuyến mại: 25.380.000VND

BẾP ĐIỆN TỪ MALLOCA MH02IR

Bep-dien-tu-Malloca-MH02IR

Giá thị trường: 19.670.000 VND

Giá khuyến mại: 17.703.000 VND

Từ những ưu điểm trên mà bếp đện từ Malloca được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Malloca hứa hẹn vào một ngày không xa dòng bếp điện từ Malloca sẽ vươn lên và đi đầu trong ngành thiết bị bếp.

Lưu ý: Bếp điện từ Châu Âu là đại lý cấp 1 của hãng MALLOCA tại Việt Nam, có giấy chứng nhận của công ty. Quý khách mua hàng tại Bếp điện từ Châu ÂU sẽ được công ty  MALLOCA đảm bảo 100% về chất lượng hàng hóa và hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.
7 thoughts on “Bếp điện từ Malloca mua chính hãng ở đâu.

Comments are closed.